Cảng Cầu Đá Nha Trang đón tiếp hàng nghìn lượt du khách mỗi ngày

Cảng Cầu Đá Nha Trang là cảng biển quan trọng trong giao thông nội địa của thành phố. Từ đây, tàu và cano sẽ đón và đưa khách trong các chặng đường thủy ngắn đi và về trong ngày, trong đó có lộ trình của tour đảo Nha Trang

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Cảng Cầu Đá khác với cảng Nha Trang. Hai cảng biển này nằm cạnh nhau và có các chức năng khác nhau. Trong khi cảng Cầu Đá đón tàu và cano nhỏ thì cảng Nha Trang đón các loại phương tiện đường thủy lớn hơn đối với cả vận chuyển trong nước và quốc tế.

Nếu bạn đi taxi, việc di chuyển tới cảng Cầu Đá đã khá đơn giản, chỉ cần yêu cầu tài xế là bạn sẽ được đưa tới tận nơi.

Nếu bạn đi xe máy, đi dọc theo đường Trần Phú đến tận nơi theo hướng Nam, gửi xe ở bãi xe, giá gửi xe là 4.000 đồng cho 01 ngày.

Nếu bạn chạy xe hơi riêng, bãi giữ xe trong cảng sẽ thu phí là 50,000 đồng/xe/ngày.

Mỗi ngày, cảng Cầu Đá là nơi tập trung của rất nhiều đoàn khách khác nhau nên rất đông đúc. Nếu chưa đặt tour, bạn có thể gặp đội ngũ “cò tour” đông đảo, chính vì vậy mà việc đặt tour trước sẽ giúp bạn thỏa mái và an tâm hơn cho chuyến đi của mình thay vì được “cò” dắt đi.

Từ bến chờ của cảng Cầu Đá, bạn dễ dàng nhìn thấy cáp treo Vinpearlland ngay phía trên, toàn bộ khu nghỉ dưỡng và vui chơi Vinpearl phía đảo hòn Tre, đảo Trí Nguyên (Hòn Sỏi).

Xem thêm: Đặt tour đảo

Để lại một trả lời